Rắn lớn từ trên trời rơi xuống, suýt trúng người trong công viên ở Mỹ

Nghe có vẻ khó tin, nhưng một người đàn ông ở Mỹ đã tận mắt chứng kiến cảnh một con rắn lớn rơi từ trên trời xuống.

Ông Chris Tredwell đã rất sốc vì một con rắn dài khoảng 1 m vuột ra từ mỏ một con quạ suýt rơi trúng người ông. Sự việc xảy ra hôm 8/6, khi Tredwell đang dắt chó đi dạo trong công viên Hartsholme, thuộc khu Lincoln, thành phố Chicago, BBC đưa tin hôm 18/6.

Ban đầu, người đàn ông 75 tuổi nhầm tưởng đó là một sợi dây thừng lớn, nhưng nhanh chóng nhận ra mình đã nhầm. Nhờ vào vân trên mình con rắn, ông nhìn ra nó thuộc rắn nước, không phải loại rắn lục nguy hiểm.

Trung tâm bảo tồn đời sống hoang dã Lincolnshire cho biết rắn cỏ (thuộc họ rắn nước) khá phổ biến trong môi trường tự nhiên, và quạ thì sẽ ăn bất cứ thứ gì vừa miệng.

ran tu tren troi roi xuong anh 1
Ông Chris Tredwell, 75 tuổi, người suýt bị rắn rơi trúng. Ảnh: BBC.

Ông Tredwell tường thuật mọi chuyện khá chi tiết: “Tôi tưởng nó (con quạ) ngậm một sợi dây thừng hay cái gì đó tương tự trong mỏ. Sau đó nó ngày càng sà dần về phía tôi, có lẽ do “sợi dây” khá nặng. Sau đó, nó thả vật ấy ra, suýt rơi trúng người tôi, chỉ cách khoảng 30 cm. Rồi tôi nhận ra đó là một con rắn”.

Người đàn ông đến từ hạt Illinois còn cho biết thêm rằng một trong những chú chó của ông đã tò mò tiến lại gần để quan sát con rắn, nhưng nhanh chóng rút lui khi nhìn thấy cái lưỡi đầy đe dọa của con bò sát. Sau đó con rắn trườn vào những bụi cây gần đó để ẩn nấp.

ran tu tren troi roi xuong anh 2
Sau khi hoàn hồn, Tredwell nhanh tay chụp lại cảnh tượng hiếm gặp này, một trong số đó ghi lại cảnh chú chó của ông tò mò tiến về phía con rắn. Ảnh: Chris Tredwell.

“Tôi cũng không biết tôi hay con rắn thấy sốc hơn. Khi rơi xuống, nó có vẻ hơi choáng”, Tredwell chia sẻ.

Trái với sự thảng thốt ban đầu, Tredwell có vẻ khá hào hứng với trải nghiệm này. “Đây là con rắn lớn nhất tôi từng bắt gặp, cũng là con lớn nhất từng rơi trúng người tôi. Là một người hứng thú với đời sống tự nhiên, tôi cảm thấy bản thân thật may mắn vì đây không phải là một con rắn độc”, ông chia sẻ.

Đại diện khu bảo tồn cho biết con rắn thuộc quản lý của công viên và hoàn toàn vô hại vì nó “không mang bất kỳ loại nọc độc nào”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: