10 siêu anh hùng Marvel dễ bỏ mạng trong Kỷ nguyên Anh hùng IV

Trang What Culture đưa ra dự đoán về các nhân vật dễ chia tay người hâm mộ ở chặng tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), trong đó có Hulk, Thor, và cả Spider-Man.

vu tru Marvel anh 1
Nick Fury (Samuel L. Jackson): Ông trùm của tổ chức S.H.I.E.L.D. gắn bó với MCU kể từ ngày đầu như Iron Man (Robert Downey Jr.), và dự kiến tái ngộ khán giả ở Captain Marvel 2. Có một điều thú vị rằng Nick Fury vắng mặt ở cả hai tập Avengers gần nhất. Việc Samuel L. Jackson nay đã 71 tuổi khiến không ít người cho rằng ông sẽ sớm chia tay vũ trụ điện ảnh. Ngoài ra, có lẽ đã đến lúc S.H.I.E.L.D. cần một gương mặt đại diện mới. Do đó, giả sử Nick Fury hy sinh ở Avengers 5, đó sẽ là một cái kết trọn vẹn dành cho nhân vật.
vu tru Marvel anh 2
Hulk (Mark Ruffalo): Do vấn đề bản quyền, Người Khổng lồ Xanh đến giờ chưa thể có phim riêng trong MCU. Anh dường như đã hy sinh một bên tay để thực hiện cú búng tay đảo ngược trong Avengers: Endgame. Tới đây, Marvel Studios dự kiến thực hiện She-Hulk cho Disney+. Ở nguyên tác, Bruce Banner đã truyền máu của mình cho Jennifer Walters và tạo ra siêu anh hùng mới. Nếu muốn tập trung cho She-Hulk, Marvel Studios hoàn toàn có thể nghĩ tới việc cho Hulk giải nghệ hoặc hy sinh.
vu tru Marvel anh 3
Thor (Chris Hemsworth): Thor chứ không phải Iron Man mới là nhân vật có đến phần phim riêng thứ tư trong MCU. Nhân vật chuẩn bị chu du cùng nhóm Vệ binh Dải ngân hà, cũng như tiếp tục chuyến hành trình cá nhân trong Thor: Love & Thunder (2022). Tuy nhiên, các hé lộ cho thấy Jane Foster (Natalie Portman) sẽ trở thành Thor phiên bản nữ ở bộ phim năm 2022. Trong bối cảnh MCU muốn thay máu nhân vật, việc chuyển giao hoàn toàn vị trí Thor rất dễ xảy ra trong Avengers 5, hay thậm chí từ ngay Love & Thunder.
vu tru Marvel anh 4
War Machine (Don Cheadle): Sau nhiều năm, nhân vật của Don Cheadle vẫn chỉ là “kép phụ” bên cạnh Iron Man. Spider-Man (Tom Holland) mới là cái tên được kỳ vọng đảm nhận vị trí thay thế Người Sắt, chứ không phải War Machine, dù anh sở hữu bộ giáp tối tân giống như bạn thân. Khán giả luôn có cảm giác “Cỗ máy Chiến tranh” có thể ra đi bất lúc nào, và Kỷ nguyên Anh hùng IV cũng không phải ngoại lệ đối với Rhodey Rhodes.
vu tru Marvel anh 5
Ant-Man (Scott Lang)Ant-Man 3 đang được phát triển, và có thông tin cho rằng tâm điểm của bộ phim là Cassie Lang – con gái của Scott Lang. Nay đã trưởng thành, cô gái sẽ nối nghiệp cha và trở thành siêu anh hùng Stature. Ant-Man từng đóng vai trò quan trọng ở Captain America: Civil War và Avengers: Endgame. Song, các câu chuyện riêng của anh dường như rất khó để phát triển thêm. Ở nguyên tác, Scarlet Witch khi mất kiểm soát đã cướp mạng Ant-Man, mở đường cho Stature xuất hiện. Dù thế nào, số phận của Ant-Man trong Phase IV thực sự là một dấu hỏi lớn.
vu tru Marvel anh 6
Scarlet Witch (Elizabeth Olsen): Bên cạnh series WandaVision kể về một thực tại khác trên Disney+, Scarlet Witch dự kiến còn xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Nhiều nguồn tin cho rằng trong phim, cô trở nên mất kiểm soát, khiến toàn vũ trụ lâm nguy. Thậm chí, một bộ phận fan còn dự đoán Scarlet Witch chính là ác nhân của Avengers 5. Bom tấn rất có thể là cái kết dành cho nhân vật hùng mạnh, nhưng hiện rất đỗi cô đơn sau khi Quicksilver (Aaron Taylor-Johnson) và Vision (Paul Bettany) đều đã ra đi.
vu tru Marvel anh 7
Okoye (Danai Gurira): Sau khi Black Panther (Chadwick Boseman) tan biến ở Avengers: Infinity War, Okoye tạm thời trở thành người đại diện cho Wakanda. Cô luôn gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện, nhưng đất diễn của đả nữ thực sự vẫn rất hạn chế. Okoye thực tế là dạng nhân vật phụ, có thể sẽ hy sinh nhằm thúc đẩy nhân vật chính. Do đó, đả nữ hiện nằm trong “vòng nguy hiểm” khi MCU bước sang Kỷ nguyên Anh hùng IV.
vu tru Marvel anh 8
Bucky Barnes (Sebastian Stan): Trái với dự đoán của nhiều người, Bucky không phải là cái tên thừa hưởng chiếc khiên Captain America huyền thoại của Steve Rogers (Chris Evans). Tới đây, anh tái ngộ khán giả cùng Falcon (Anthony Mackie) qua The Falcon and The Winter Soldier. Nhưng việc Bucky không phải là Captain America tiếp theo khiến câu chuyện cuộc đời anh hiện như đi vào ngõ cụt. Cũng còn fan chưa bao giờ tha thứ cho anh về câu chuyện bi kịch của gia đình Stark. Do đó, việc Bucky Barnes hy sinh là điều dễ xảy ra nhằm giúp nhân vật hoàn thành trọn vẹn hành trình của bản thân.
vu tru Marvel anh 9
Spider-Man (Tom Holland): Spider-Man là người được mong đợi sẽ kế tục vị trí Iron Man để lại, nhưng nhân vật suýt chút nữa đã rời khỏi MCU do bất đồng giữa Sony với Marvel Studios. Câu hỏi được đặt ra là mối quan hệ này sẽ còn kéo dài bao lâu, nhất là khi Sony vẫn đang xây dựng một vũ trụ siêu anh hùng riêng, với khởi điểm cực kỳ thành công là Venom (2018). Hoặc Peter Parker cũng có thể ra đi để mở đường cho Miles Morales – chàng nhện da màu chưa bao giờ có phim live-action. Theo đó, số phận của Peter Parker hóa ra không chắc chắn như nhiều người suy nghĩ.
vu tru Marvel anh 10
Black Knight (Kit Harrington): Black Knight thực tế còn chưa xuất hiện trong MCU, và khán giả cần phải chờ tới Eternals (2021) mới được làm quen với nhân vật của tài tử Game of Thrones. Cả Black Knight và Sersi đều dự kiến gia nhập nhóm Avengers. Tuy nhiên, hiện không rõ Harrington muốn gắn bó với MCU trong bao lâu. Nếu cần một nhân vật hy sinh để Avengers cùng Eternals hợp tác, Black Knight rất dễ là lựa chọn hàng đầu của nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: